THIẾT KẾ & NỘI THẤT AAHOME

Chuyên thiết kế và thi công nội thất. Thiết kế kiến trúc và thi công nhà trọn gói.

THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng,

AAHOME xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xuất phát từ niềm đam mê kiến trúc nội thất và niềm mong muốn làm đẹp cho mọi ngôi nhà, AAHOME đã thực hiện rất nhiều các công trình biệt thự, chung cư cao cấp, nhà hàng, khách sạn,… và thương hiệu AAHOME ngày càng được nhiều khách hàng gần xa biết đến.

Thưa quý khách,

Để đạt được những điều ấy, AAHOME đã không ngừng nỗ lực thiết kế những không gian hoàn hảo, mang lại cho quý khách hàng một cảm giác thân thiết, ấm cúng mỗi sáng thức dậy và mỗi ngày trở về bên mái ấm của mình. Sự đồng bộ trên từng thiết kế cùng với sở thích của mỗi thành viên trong gia đình cùng phương châm tất cả vì khách hàng là một điểm mạnh của AAHOME. Từ cánh cửa, phòng khách, nhà bếp cho đến phòng ngủ, phòng giải trí… đều sẽ được AAHOME tâm huyết thiết kế và thi công một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với AAHOME, bạn sẽ nhận được những tư vấn chuyên nghiệp cùng với những bản thiết kế phù hợp nhất. Chúng tôi có những kiến trúc sư sáng tạo cùng với những bàn tay điêu luyện của những người “thợ”. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách cả về thẩm mỹ, chất lượng và công năng sử dụng. Và đặc biệt, chúng tôi có thể làm cho quý khách hài lòng với mọi yêu cầu, cả về sự tối ưu về tài chính.

Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể thành viên đang ngày đêm miệt mài cống hiến, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và đóng góp cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC! 

 

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN ĐỨC PHÚC