CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP AAHOME

Bằng dây chuyền máy móc thiết bị chế biến gỗ công nghiệp cao cấp nhất, Chúng tôi đưa các giải pháp tốt nhất để biến ý tưởng thiết kế trên CAD thành hiện thực. Thế mạnh của AAHOME là sản xuất cửa gỗ đặc trưng theo nhu cầu của khách hàng là các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất, các đơn vị xây dựng, các chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng và các nhà đầu tư bất động sản. Sự thành công của cửa gỗ AAHOME là kết quả của sự thực hiện nghiêm túc và chuyên nghiệp các cam kết về tiêu chuẩn chất lượng và về tay nghề kỹ thuật cao nhất.

Việc khai thác gỗ tự nhiên quá mức đang ngày càng phá hủy môi trường và gây ra sự biến đổi khí hậu toàn cầu nghiêm trọng. Vì vậy, xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường đang ngày càng trở nên rộng rãi và được chú ý bởi các nhà đầu tư, tư vấn thiết kế và các nhà thầu chính. AAHOME tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kĩ thuật, giải pháp tiên tiến và vượt trội nhằm tạo ra các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp không những đạt chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý mà còn góp phần vào việc bảo vệ tài nguyên rừng và môi trường.

CỬA GỖ CHỐNG CHÁY AAHOME

Chúng tôi sử dụng tấm calcium siliate (MGO) để làm cửa chậm cháy. Tuỳ theo thời gian chậm cháy từ 30 phút, 60 phút, 90 phút … mà điều chỉnh độ dày của tấm calcium silicate (MGO) cho phù hợp. Ron ngăn khói dùng cho cửa chậm cháy đặc biệt được nhập khẩu từ Malaysia có các thành phần chống cháy, đạt giấy chứng nhận chất lượng của Exova Warrington là cơ quan kiểm định độc lập tại Anh. Phần lớn người chết do khói độc nhiều hơn là do lửa trực tiếp.Tác dụng của ron ngăn khói là khi có cháy xảy ra thì ron ngăn khói sẽ giãn nở mạnh gấp 7-10 lần so với kích thước ban đầu để đảm bảo việc lấp kín các khe hở, ngăn đám lửa lan rộng ra tường và sàn nhà, ngăn cho khói độc không vào bên nhà nhằm đảm bảo lượng oxy trong phòng đạt mức tối ưu nhất.

CỬA GỖ CHỐNG NƯỚC AAHOME

Cửa gỗ chống nước AAHOME với lõi sử dụng tấm WPB có kết cấu gốc nhựa, trọng lượng nhẹ, chậm cháy và hoàn toàn chống nước, được sử dụng rộng rãi cho các thiết kế quảng cáo, hội chợ, trang trí nội và ngoại thất, đặc biệt là cửa chống nước, tủ bếp, tủ vệ sinh, vách vệ sinh, vách trang trí…WPB có độ bền vượt trội, đặc biệt không mối mọi, không ẩm mốc, an toàn cho sức khỏe, người sử dụng. 

AAHOME đáp ứng các dự án dù lớn hay nhỏ. Với các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp có độ bền cao, giá cả phải chăng và dễ lắp đặt của chúng tôi, AAHOME tự tin cung cấp các sản phẩm cửa từ các dự án có quy mô lớn như nhà chung cư và khách sạn; cho đến các dự án với quy mô vừa và nhỏ, với thiết kế đặc trưng cho Bệnh viện, Trường học, Nhà hàng, Nhà dân, Căn hộ cao cấp và các văn phòng chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

CỬA GỖ CHỐNG ẨM AAHOME

Một trong những ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến một căn hộ chính là hệ cửa ra vào dù đó là một căn hộ chung cư, nhà phố hay văn phòng làm việc. Nắm bắt kịp thời xu hướng sử dụng cửa gỗ công nghiệp, AAHOME đã phát triển dòng sản phẩm cửa với sự kết hợp của các chất liệu Veneer, Melamine, Laminate, Acrylic…mang kiểu dáng hiện đại và phong phú về màu sắc…

Áp dụng ưu điểm này vào ứng dụng cửa đi, AAHOME phát huy tối đa đặc tính của MDF chống ẩm vào ứng dụng thi công cửa nhà vệ sinh, phòng bếp những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước và có độ ẩm cao.